Hương liệu và ứng dụng nêu các kiến thức cơ sở về mùi, về cơ chế cảm nhận mùi, thành phần chất thơm, nguồn nguyên liệu. Giới thiệu các thành phần trong hỗn hợp hương liệu và các lĩnh vực áp dụng hương liệu thực phẩm
Thông tin trích dẫn: Hương liệu và ứng dụng. Văn Ngọc Hướng. NXB Khoa học kỹ thuật, 2003.
Vui lòng truy cập địa chỉ sau để download và biết thêm thông tin chi tiết: https://lic.haui.edu.vn/media/Ng%C3%A0nh%20C%C3%B4ng%20ngh%E1%BB%87%20k%E1%BB%B9%20thu%E1%BA%ADt%20h%C3%B3a%20h%E1%BB%8Dc/H%C6%B0%C6%A1ng%20li%E1%BB%87u%20v%C3%A0%20%E1%BB%A9ng%20d%E1%BB%A5ng.pdf
Bạn đọc có thể tìm thêm tài liệu tại Thư viện ĐH Công nghiệp Hà Nội tại địa chỉ: http://lib.haui.edu.vn/opac80/
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.