Tài liệu giảng dạy môn Chuyên đề Công nghệ XML và Ứng dụng

Tài liệu giảng dạy môn Chuyên đề Công nghệ XML và Ứng dụng cung cấp cho người học những kiến thức như: Tổng quan về XML; Tạo tài liệu XML hợp khuôn dạng; Định nghĩa kiểu tài liệu; Định dạng tài liệu XML với CSS và XSL; Lược đồ XML; Dom và xử lý XML với javascript. Mời các bạn cùng tham khảo!

104 p haui 16/03/2022 58 0

Giáo trình thực hành Kỹ năng tin học

Giáo trình thực hành Kỹ năng tin học cung cấp cho người học những kiến thức như: Kỹ năng xử lý văn bản chuyên nghiệp; Kỹ năng xử lý bảng tính nâng cao; Kỹ năng trình chiếu ấn tượng; Kỹ năng xử lý file PDF; Kỹ năng xử lý ảnh cơ bản; Kỹ năng sử dụng E-mail hiệu quả; Kỹ năng tìm kiếm thông tin và khai thác tài nguyên trên Internet;...Mời các bạn...

34 p haui 15/03/2022 44 0

Tài liệu học tập môn Tin cơ sở: Phần 1 - Phùng Thị Thu Hiền

Tài liệu học tập môn Tin cơ sở này trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản nhất về kỹ năng lập trình trong việc giải quyết bài toán bằng chương trình phần mềm trên máy tính. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 tài liệu sau đây.

100 p haui 15/03/2022 63 0

Tài liệu học tập môn Tin cơ sở: Phần 2 - Phùng Thị Thu Hiền

Nội dung của tài liệu học tập bao gồm 9 chương, trong mỗi chương bao gồm các phần nội dung chủ yếu như sau: Mục tiêu của chương; Nội dung bài giảng lý thuyết; Câu hỏi thảo luận; Bài tập vận dụng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 2 tài liệu sau đây.

80 p haui 15/03/2022 66 0

Tài liệu học tập Tin học văn phòng: Phần 2 - Vũ Thu Uyên

Tài liệu học tập Tin học văn phòng nhằm giúp các người dùng sinh viên chuyên ngành có một tài liệu cô đọng dùng làm tài liệu học tập, đồng thời cũng giúp sinh viên tiếp cận với công nghệ mới, phiên bản mới của Microsoft Office. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 2 sau đây nhé!

85 p haui 15/03/2022 73 0

Tài liệu học tập Tin học văn phòng: Phần 1 - Vũ Thu Uyên

Mục đích của môn học này là trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản nhất về kỹ năng soạn thảo, trình bày văn bản, lập bảng tính và trình diễn điện tử trên máy tính. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 sau đây nhé!

103 p haui 15/03/2022 63 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=haui
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERhaui293540vi