Câu hỏi tổng hợp trắc nghiệm công nghệ phần mềm

Câu 1. Ai là người không thích hợp để tham dự vào nhóm FAST (facilitated application specification techniques) a. Kỹ sư phần cứng và phần mềm b. Đại diện nhà sản xuất c. Đại diện thị trường d. Nhân viên tài chánh cao cấp Câu 2. Ba giai đoạn tổng quát của công nghệ phần mềm

12 p haui 17/03/2022 232 0

80 câu trắc nghiệm công nghệ phần mềm và đáp án

1. Câu hỏi không được kỹ sư phần mềm hiện nay quan tâm nữa a. Tại sao chi phí phần cứng máy tính quá cao? b. Tại sao phần mềm mất một thời gian dài để hoàn tất? c. Tại sao người ta tốn nhiếu chi phí để phát triển một mẩu phần mềm? d. Tại sao những lỗi phần mềm không được loại bỏ trong sản phẩm trước khi xuất xưởng 2. Ba giai đoạn tổng...

11 p haui 17/03/2022 191 0

Công nghệ phần mềm phòng sạch

Bài tập lớn môn Công nghệ phần mềm Đề tài: Kỹ nghệ phần mềm phòng sạch Slide

13 p haui 17/03/2022 212 0

TỔNG QUAN VỀ CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM – TRƯỜNG CD CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Quy trình thác nước  Quy trình thác nước cải tiến  Quy trình Prototype  Quy trình xoắn ốc  Ví dụ: xét một số phần mềm sau:

9 p haui 17/03/2022 162 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=haui
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERhaui245804603vi