Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm Tập 4
Quyển sách được dùng chủ yếu làm giáo trình giảng dạy môn học "Quá trình và thiết bị" cho sinh viên ngành Hoá chất và Thực phẩm cũng như một số ngành chế biến có liên quan khác.
Thông tin trích dẫn: Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm Tập 4. Nguyễn Bin. NXB KH&KT, 2013.
Vui lòng truy cập địa chỉ sau để download và biết thêm thông tin chi tiết: https://lic.haui.edu.vn/media/Ng%C3%A0nh%20C%C3%B4ng%20ngh%E1%BB%87%20k%E1%BB%B9%20thu%E1%BA%ADt%20h%C3%B3a%20h%E1%BB%8Dc/c%C3%A1c%20qu%C3%A1%20tr%C3%ACnh%20TB%20trong%20c%C3%B4ng%20ngh%E1%BB%87%20h%C3%B3a%20ch%E1%BA%A5t%20v%C3%A0%20TP%20t%E1%BA%ADp%204.pdf
Bạn đọc có thể tìm thêm tài liệu tại Thư viện ĐH Công nghiệp Hà Nội tại địa chỉ: http://lib.haui.edu.vn/opac80/
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.