Các văn bản pháp quy hướng dẫn công tác đảm bảo chất lượng, vệ sinh, an toàn thực phẩm trong trường học

Thông tin trích dẫn: Các văn bản pháp quy hướng dẫn công tác đảm bảo chất lượng, vệ sinh, an toàn thực phẩm trong trường học. . NXB Thống kê, 2006.

Vui lòng truy cập địa chỉ sau để download và biết thêm thông tin chi tiết: ib.haui.edu.vn/opac80/Detail.aspx?id=722&f=fulltext&v=C%u00e1c+v%u0103n+b%u1ea3n+ph%u00e1p+quy+h%u01b0%u1edbng+d%u1eabn+c%u00f4ng+t%u00e1c+%u0111%u1ea3m+b%u1ea3o+ch%u1ea5t+l%u01b0%u1ee3ng%2c+v%u1ec7+sinh%2c+an+to%u00e0n+th%u1ef1c+ph%u1ea9m+trong+tr%u01b0%u1eddng+h%u1ecdc

Bạn đọc có thể tìm thêm tài liệu tại Thư viện ĐH Công nghiệp Hà Nội tại địa chỉ: http://lib.haui.edu.vn/opac80/
Trong những năm gần đây, công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường học ngày càng được quan tâm. Nhà ăn tập thể trong trường học ngày càng phát triển về quy mô và đối tượng phục vụ.

Để các Sở Giáo dục và đào tạo, các trường có tài liệu nghiên cứu, phổ biến trong học sinh, sinh viên, cán bộ, giáo viên nhằm làm tốt công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường học, chúng tôi tập hợp các văn bản hướng dẫn của Chính phủ, các văn bản chỉ đạo liên Bộ của Bộ Y tế và của Bộ Giáo dục và đào tạo về công tác này để các trường Đại học, Cao đắng, Trung học chuyên nghiệp và các trường phổ thông các cấp sử dụng.

Từ khóa: Chính trị, Triết học, Pháp luật,

7 p tailieu_haui 21/06/2022 30 0