Công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm

Công nghệ sản xuất cồn Etylic, công nghệ sản xuất Matl và bia, rượu vang nho. Công nghệ xản xuất một số loại rượu uống cao độ

Thông tin trích dẫn: Công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm. Bùi Ái. NXB ĐHQG TP.HCM, 2013.

Vui lòng truy cập địa chỉ sau để download và biết thêm thông tin chi tiết: http://lib.haui.edu.vn/opac80/Detail.aspx?id=13349&f=fulltext&v=C%u00f4ng+ngh%u1ec7+l%u00ean+men+%u1ee9ng+d%u1ee5ng+trong+c%u00f4ng+ngh%u1ec7+th%u1ef1c+ph%u1ea9m

Bạn đọc có thể tìm thêm tài liệu tại Thư viện ĐH Công nghiệp Hà Nội tại địa chỉ: http://lib.haui.edu.vn/opac80/