Ebook Kỹ thuật chế biến lương thực (Tập 1): Phần 1
Ebook "Kỹ thuật chế biến lương thực (Tập 1)" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Cơ sở lý thuyết của các quá trình chế biến lương thực; Làm sạch, phân loại nguyên liệu và sản phẩm; Làm sạch mặt ngoài của hạt - trộn hạt; Gia công nước nhiệt; Kỹ thuật sản xuất các loại gạo; Kỹ thuật sản xuất gạo nhân tạo;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.