Giáo trình Công nghệ sản xuất mì chính và các sản phẩm lên men cổ truyền
Nội dung của tài liệu đề cập đến các vấn đề: Công nghệ sản xuất mì chính; Các phương pháp sản xuất mì chính; Sản xuất mì chính bằng phương pháp thủy phân; Nghiên cứu hoàn chỉnh sản xuất mì chính theo phương pháp lên men. Công nghệ sản xuất một số sản phẩm lên men truyền thống: Công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men từ thủy sản; Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ thịt và sữa; Công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men từ đậu nành và hạt ngũ cốc; Công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men từ rau quả; Công nghệ sản xuất nước uống lên men; Công nghệ sản xuất nước uống lên mên từ cà phê và ca cao
Thông tin trích dẫn: Giáo trình Công nghệ sản xuất mì chính và các sản phẩm lên men cổ truyền. Nguyễn Thị Hiền (Ch.B)#Nguyễn Đức Lượng#Giang Thế Bính. NXB Khoa học và Kỹ thuật, 2006.
Vui lòng truy cập địa chỉ sau để download và biết thêm thông tin chi tiết: http://lib.haui.edu.vn/opac80/pdfjs/web/viewer.html?file=/Trailer/KD%20H%2015.T.pdf
Bạn đọc có thể tìm thêm tài liệu tại Thư viện ĐH Công nghiệp Hà Nội tại địa chỉ: http://lib.haui.edu.vn/opac80/
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.