Giáo trình Công nghệ sản xuất mì chính và các sản phẩm lên men cổ truyền

Nội dung của tài liệu đề cập đến các vấn đề: Công nghệ sản xuất mì chính; Các phương pháp sản xuất mì chính; Sản xuất mì chính bằng phương pháp thủy phân; Nghiên cứu hoàn chỉnh sản xuất mì chính theo phương pháp lên men. Công nghệ sản xuất một số sản phẩm lên men truyền thống: Công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men từ thủy sản; Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ thịt và sữa; Công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men từ đậu nành và hạt ngũ cốc; Công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men từ rau quả; Công nghệ sản xuất nước uống lên men; Công nghệ sản xuất nước uống lên mên từ cà phê và ca cao

Thông tin trích dẫn: Giáo trình Công nghệ sản xuất mì chính và các sản phẩm lên men cổ truyền. Nguyễn Thị Hiền (Ch.B)#Nguyễn Đức Lượng#Giang Thế Bính. NXB Khoa học và Kỹ thuật, 2006.

Vui lòng truy cập địa chỉ sau để download và biết thêm thông tin chi tiết: http://lib.haui.edu.vn/opac80/pdfjs/web/viewer.html?file=/Trailer/KD%20H%2015.T.pdf

Bạn đọc có thể tìm thêm tài liệu tại Thư viện ĐH Công nghiệp Hà Nội tại địa chỉ: http://lib.haui.edu.vn/opac80/