Giáo trình trình bày các nội dung cơ bản về: Enzym; Protein; Glucid;Glycoprotein; Lipid; Vitamin; các chất màu; chất thơm; phản ứng thủy phân bởi Enzym; phản ứng Oxy hóa khử sinh học; phản ứng tạo màu phi Enzym; phản ứng tạo màu do Enzym; phản ứng Oxy hóa Lipid và sự ôi khét của thực phẩm chứa dầu mỡ; hệ phản ứng lên men và công nghệ sản xuất lên men
Thông tin trích dẫn: Giáo trình Hóa sinh công nghiệp. Lê Ngọc Tú. NXB Khoa học & Kỹ thuật, 2020.
Vui lòng truy cập địa chỉ sau để download và biết thêm thông tin chi tiết: http://lib.haui.edu.vn/Opac80/Detail.aspx?id=17682&f=fulltext&v=Gi%u00e1o+tr%u00ecnh+H%u00f3a+sinh+c%u00f4ng+nghi%u1ec7p
Bạn đọc có thể tìm thêm tài liệu tại Thư viện ĐH Công nghiệp Hà Nội tại địa chỉ: http://lib.haui.edu.vn/opac80/
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.