Giáo trình Kiểm định và truy xuất nguồn gốc thực phẩm
Giáo trình trình bày các nội dung về kỹ thuật áp dụng trong kiểm định nguồn gốc thực phẩm; kiểm định một số loại thực phẩm; truy xuất nguồn gốc thực phẩm.
Thông tin trích dẫn: Giáo trình Kiểm định và truy xuất nguồn gốc thực phẩm. Nguyễn Thị Minh Tú. NXB Bách khoa Hà Nội, 2016.
Vui lòng truy cập địa chỉ sau để download và biết thêm thông tin chi tiết: http://lib.haui.edu.vn/opac80/Detail.aspx?id=17687&f=fulltext&v=Gi%u00e1o+tr%u00ecnh+Ki%u1ec3m+%u0111%u1ecbnh+v%u00e0+truy+xu%u1ea5t+ngu%u1ed3n+g%u1ed1c+th%u1ef1c+ph%u1ea9m
Bạn đọc có thể tìm thêm tài liệu tại Thư viện ĐH Công nghiệp Hà Nội tại địa chỉ: http://lib.haui.edu.vn/opac80/
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.