Giáo trình Kiểm định và truy xuất nguồn gốc thực phẩm

Giáo trình trình bày các nội dung về kỹ thuật áp dụng trong kiểm định nguồn gốc thực phẩm; kiểm định một số loại thực phẩm; truy xuất nguồn gốc thực phẩm.

Thông tin trích dẫn: Giáo trình Kiểm định và truy xuất nguồn gốc thực phẩm. Nguyễn Thị Minh Tú. NXB Bách khoa Hà Nội, 2016.

Vui lòng truy cập địa chỉ sau để download và biết thêm thông tin chi tiết: http://lib.haui.edu.vn/opac80/Detail.aspx?id=17687&f=fulltext&v=Gi%u00e1o+tr%u00ecnh+Ki%u1ec3m+%u0111%u1ecbnh+v%u00e0+truy+xu%u1ea5t+ngu%u1ed3n+g%u1ed1c+th%u1ef1c+ph%u1ea9m

Bạn đọc có thể tìm thêm tài liệu tại Thư viện ĐH Công nghiệp Hà Nội tại địa chỉ: http://lib.haui.edu.vn/opac80/