Giáo trình kiểm soát đồ uống và thực phẩm

Khái quát về kiểm soát chất lượng thực phẩm; Kiểm soát hàng thực phẩm, kiểm soát chất lượng hàng công nghệ phẩm; Kiểm soát vệ sinh an toàn đồ uống thực phẩm trong nhà hàng
Thông tin trích dẫn: Giáo trình kiểm soát đồ uống và thực phẩm. Nguyễn Thị Hồng Vân; Trần Đức Thành; Nguyễn Thị Bích Ngọc. NXB Thống kê, 2015.

Vui lòng truy cập địa chỉ sau để download và biết thêm thông tin chi tiết: http://lib.haui.edu.vn/opac80/Detail.aspx?id=7088&f=fulltext&v=Gi%u00e1o+tr%u00ecnh+ki%u1ec3m+so%u00e1t+%u0111%u1ed3+u%u1ed1ng+v%u00e0+th%u1ef1c+ph%u1ea9m

Bạn đọc có thể tìm thêm tài liệu tại Thư viện ĐH Công nghiệp Hà Nội tại địa chỉ: http://lib.haui.edu.vn/opac80/

Tóm tắt
Nội dung gồm có:

+ Chương 1. Khái quát về kiểm soát chất lượng thực phẩm

+ Chương 2. Kiểm soát hàng thực phẩm

+ Chương 3. Kiểm soát chất lượng hàng công nghệ phẩm

+ Chương 4. Kiểm soát vệ sinh và an toàn đồ uống thực phẩm trong nhà hàng