Khái quát về kiểm soát chất lượng thực phẩm; Kiểm soát hàng thực phẩm, kiểm soát chất lượng hàng công nghệ phẩm; Kiểm soát vệ sinh an toàn đồ uống thực phẩm trong nhà hàng
Thông tin trích dẫn: Giáo trình kiểm soát đồ uống và thực phẩm. Nguyễn Thị Hồng Vân; Trần Đức Thành; Nguyễn Thị Bích Ngọc. NXB Thống kê, 2015.
Vui lòng truy cập địa chỉ sau để download và biết thêm thông tin chi tiết: http://lib.haui.edu.vn/opac80/Detail.aspx?id=7088&f=fulltext&v=Gi%u00e1o+tr%u00ecnh+ki%u1ec3m+so%u00e1t+%u0111%u1ed3+u%u1ed1ng+v%u00e0+th%u1ef1c+ph%u1ea9m
Bạn đọc có thể tìm thêm tài liệu tại Thư viện ĐH Công nghiệp Hà Nội tại địa chỉ: http://lib.haui.edu.vn/opac80/
Tóm tắt
Nội dung gồm có:
+ Chương 1. Khái quát về kiểm soát chất lượng thực phẩm
+ Chương 2. Kiểm soát hàng thực phẩm
+ Chương 3. Kiểm soát chất lượng hàng công nghệ phẩm
+ Chương 4. Kiểm soát vệ sinh và an toàn đồ uống thực phẩm trong nhà hàng
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.