Giáo trình Kỹ thuật Bao bì thực phẩm

Giáo trình giới thiệu về bao bì thực phẩm; bảo quản thực phẩm bằng bao bì - chức năng - phân loại bao bì thực phẩm; nhãn hiệu thực phẩm;mã số mã vạch; thùng giấy phân phối hàng hóa; chai lọ thủy tinh; bao bì gốm sứ; hộp kim loại; chai, lọ, hộp Plastic; bao bì ghép nhiều lớp; vệ sinh- an toàn bao bì thực phẩm và hạn chế ô nhiễm môi trường; bao bì bảo quản các loại thực phẩm

Thông tin trích dẫn: Giáo trình Kỹ thuật Bao bì thực phẩm. Đống Thị Anh Đào. NXB ĐH Quốc Gia TP.HCM, 2020.

Vui lòng truy cập địa chỉ sau để download và biết thêm thông tin chi tiết: http://lib.haui.edu.vn/Opac80/Detail.aspx?id=17680&f=fulltext&v=Gi%u00e1o+tr%u00ecnh+K%u1ef9+thu%u1eadt+Bao+b%u00ec+th%u1ef1c+ph%u1ea9m

Bạn đọc có thể tìm thêm tài liệu tại Thư viện ĐH Công nghiệp Hà Nội tại địa chỉ: http://lib.haui.edu.vn/opac80/