Nội dung cuốn sách đề cập đến: Những vấn đề chung về văn hóa ẩm thực. Tập quán và khẩu vị ăn uống. Tập quán và khẩu vị ăn uống của khu vực Châu Á. Tập quán và khẩu vị ăn uống của khu vực Âu - Mỹ
Thông tin trích dẫn: Giáo trình Văn hoá ẩm thực. Th.S. Nguyễn Nguyệt Cầm. NXB NXB Hà Nội, 2008.
Vui lòng truy cập địa chỉ sau để download và biết thêm thông tin chi tiết: https://lic.haui.edu.vn/media/Du%20l%E1%BB%8Bch/Gi%C3%A1o%20tr%C3%ACnh%20v%C4%83n%20h%C3%B3a%20%E1%BA%A9m%20th%E1%BB%B1c.pdf
Bạn đọc có thể tìm thêm tài liệu tại Thư viện ĐH Công nghiệp Hà Nội tại địa chỉ: http://lib.haui.edu.vn/opac80/
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.