Giáo trình Văn hoá ẩm thực

Nội dung cuốn sách đề cập đến: Những vấn đề chung về văn hóa ẩm thực. Tập quán và khẩu vị ăn uống. Tập quán và khẩu vị ăn uống của khu vực Châu Á. Tập quán và khẩu vị ăn uống của khu vực Âu - Mỹ
Thông tin trích dẫn: Giáo trình Văn hoá ẩm thực. Th.S. Nguyễn Nguyệt Cầm. NXB NXB Hà Nội, 2008.
Vui lòng truy cập địa chỉ sau để download và biết thêm thông tin chi tiết: https://lic.haui.edu.vn/media/Du%20l%E1%BB%8Bch/Gi%C3%A1o%20tr%C3%ACnh%20v%C4%83n%20h%C3%B3a%20%E1%BA%A9m%20th%E1%BB%B1c.pdf
Bạn đọc có thể tìm thêm tài liệu tại Thư viện ĐH Công nghiệp Hà Nội tại địa chỉ: http://lib.haui.edu.vn/opac80/