Phân tích hoá học thực phẩm

Nội dung tài liệu đề cập đến các vấn đề về: Nước; Protein; Enzim; Gluxit; Lipit; Chất thơm; Vitamin; Alcaloit và phenol; Một số các vô cơ gây độc; Tồn dư và nhiễm tạp độc tố
Thông tin trích dẫn: Phân tích hoá học thực phẩm. Hà Duyên Tư (Ch.B). NXB Khoa học và Kỹ thuật, 2009.
Vui lòng truy cập địa chỉ sau để download và biết thêm thông tin chi tiết: https://lic.haui.edu.vn/media/book%20H%C3%B3a/Ph%C3%A2n%20t%C3%ADch%20ho%C3%A1%20h%E1%BB%8Dc%20th%E1%BB%B1c%20ph%E1%BA%A9m.pdf
Bạn đọc có thể tìm thêm tài liệu tại Thư viện ĐH Công nghiệp Hà Nội tại địa chỉ: http://lib.haui.edu.vn/opac80/