Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ nhà hàng
Nội dung giới thiệu tiêu chuẩn kĩ năng nghề di lịch Việt Nam (VTOS) nghiệp vụ nhà hàng; tiêu chuẩn VTOS - nghiệp vụ nhà hàng.
Thông tin trích dẫn: Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ nhà hàng. . NXB Tổng cục Du lịch Việt Nam, 2008.
Vui lòng truy cập địa chỉ sau để download và biết thêm thông tin chi tiết: http://lib.haui.edu.vn/Opac80/Detail.aspx?id=18657&f=fulltext&v=Ti%u00eau+chu%u1ea9n+k%u1ef9+n%u0103ng+ngh%u1ec1+du+l%u1ecbch+Vi%u1ec7t+Nam%3a+Nghi%u1ec7p+v%u1ee5+nh%u00e0+h%u00e0ng
Bạn đọc có thể tìm thêm tài liệu tại Thư viện ĐH Công nghiệp Hà Nội tại địa chỉ: http://lib.haui.edu.vn/opac80/
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.