Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm

Các quá trình truyền chất ( chuyển khối, khuếch tán) . Những kiến thức cơ bản của quá trình truyền chất: Chưng, Hấp thụ, trích ly, kết tinh...
Thông tin trích dẫn: Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm. Nguyễn Bin. NXB KH&KT, 2011.
Vui lòng truy cập địa chỉ sau để download và biết thêm thông tin chi tiết: ib.haui.edu.vn/opac80/Detail.aspx?id=13346&f=fulltext&v=C%u00e1c+qu%u00e1+tr%u00ecnh+thi%u1ebft+b%u1ecb+trong+c%u00f4ng+ngh%u1ec7+h%u00f3a+ch%u1ea5t+v%u00e0+th%u1ef1c+ph%u1ea9m
Bạn đọc có thể tìm thêm tài liệu tại Thư viện ĐH Công nghiệp Hà Nội tại địa chỉ: http://lib.haui.edu.vn/opac80/