Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm
Các quá trình truyền chất ( chuyển khối, khuếch tán) . Những kiến thức cơ bản của quá trình truyền chất: Chưng, Hấp thụ, trích ly, kết tinh...
Thông tin trích dẫn: Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm. Nguyễn Bin. NXB KH&KT, 2011.
Vui lòng truy cập địa chỉ sau để download và biết thêm thông tin chi tiết: ib.haui.edu.vn/opac80/Detail.aspx?id=13346&f=fulltext&v=C%u00e1c+qu%u00e1+tr%u00ecnh+thi%u1ebft+b%u1ecb+trong+c%u00f4ng+ngh%u1ec7+h%u00f3a+ch%u1ea5t+v%u00e0+th%u1ef1c+ph%u1ea9m
Bạn đọc có thể tìm thêm tài liệu tại Thư viện ĐH Công nghiệp Hà Nội tại địa chỉ: http://lib.haui.edu.vn/opac80/
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.