Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm
Trình bày những khái niệm cơ bản cân bằng vật liệu, cân bằng nhiệt lượng, năng suất, hiệu suất, cường độ sản xuất, công suất và hiệu suất, hệ đơn vị, thuyết đồng dạng và phương pháp phân tích thứ nguyên; những kiến thức cơ bản về thuỷ lực học, vận chuyển chất lỏng và nén khí...
Thông tin trích dẫn: Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm. Nguyễn Bin. NXB KH&KT, 2013.
Vui lòng truy cập địa chỉ sau để download và biết thêm thông tin chi tiết: https://lic.haui.edu.vn/media/Ng%C3%A0nh%20C%C3%B4ng%20ngh%E1%BB%87%20k%E1%BB%B9%20thu%E1%BA%ADt%20h%C3%B3a%20h%E1%BB%8Dc/c%C3%A1c%20QT%20thi%E1%BA%BFt%20b%E1%BB%8B%20trong%20CN%20h%C3%B3a%20ch%E1%BA%A5t%20v%C3%A0%20th%E1%BB%B1c%20ph%E1%BA%A9m%20t%E1%BA%ADp2.pdf
Bạn đọc có thể tìm thêm tài liệu tại Thư viện ĐH Công nghiệp Hà Nội tại địa chỉ: http://lib.haui.edu.vn/opac80/
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.