Quá trình lạnh là quá trình thu nhiệt từ nguồn nhiệt có nhiệt độ thấp rồi truyền
cho vật có nhiệt độ cao hơn. Cần phải tiêu tốn công bên ngoài
Kỹ thuật làm lạnh thường được dùng trong hấp thụ, sấy thăng hoa, tách khí,
bảo quản thực phẩm,…Phân loại quá trình lạnh:
Lành lạnh ôn độ/lạnh đông: từ nhiệt độ thường đến -100°C.
Làm lạnh dưới -100°C.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.