Cơ sở vi sinh vật học thực phẩm

Trình bày một số kiến thức cơ bản về cấu trúc và các quá trình cơ bản ở vi sinh vật, vấn đề vi sinh vật gây bệnh thực phẩm, độc tố vi sinh vật, lên men thực phẩm và chất bảo quản thực phẩm nguồn sinh học

Thông tin trích dẫn: Cơ sở vi sinh vật học thực phẩm. Lê Thanh Bình. NXB Khoa học và Kỹ thuật, 2011.

Vui lòng truy cập địa chỉ sau để download và biết thêm thông tin chi tiết: http://lib.haui.edu.vn/opac80/Detail.aspx?id=7542&f=fulltext&v=C%u01a1+s%u1edf+vi+sinh+v%u1eadt+h%u1ecdc+th%u1ef1c+ph%u1ea9m

Bạn đọc có thể tìm thêm tài liệu tại Thư viện ĐH Công nghiệp Hà Nội tại địa chỉ: http://lib.haui.edu.vn/opac80/