Công nghệ Enzim

Tài liệu trình bày về:Nguyên liệu thu Enzim và phân bổ; sản xuất các chế phẩm từ enzim từ vi sinh vật; kỹ thuật sản xuất chế phẩm từ hạt cốc nảy mầm (Malt); sản xuất Enzim từ thực vật; Enzim cố định; giới thiệu một số loại Enzim chủ yếu và khả năng ứng dụng; phương pháp xác định hoạt độ một số loại Enzim

Thông tin trích dẫn: Công nghệ Enzim. Trần Xuân Ngạch. NXB Đại học Đà Nẵng, 2006.

Vui lòng truy cập địa chỉ sau để download và biết thêm thông tin chi tiết: http://lib.haui.edu.vn/opac80/EDetail.aspx?id=1098&f=fulltext&v=C%u00f4ng+ngh%u1ec7+Enzim

Bạn đọc có thể tìm thêm tài liệu tại Thư viện ĐH Công nghiệp Hà Nội tại địa chỉ: http://lib.haui.edu.vn/opac80/