Những kiến thức cơ bản về thực phẩm, an toàn thực phẩm, thành phần hóa học của thực phẩm, chỉ tiêu chất lượng, cách lựa chon thực phẩm an toàn và các bieneh phapr bảo quan thực phẩm
Thông tin trích dẫn: Thực phẩm và an toàn thực phẩm. Nguyễn Văn Lợi. NXB ĐH Bách khoa HN, 2018.
Vui lòng truy cập địa chỉ sau để download và biết thêm thông tin chi tiết: http://lib.haui.edu.vn/Opac80/Detail.aspx?id=13698&f=fulltext&v=Th%u1ef1c+ph%u1ea9m+v%u00e0+an+to%u00e0n+th%u1ef1c+ph%u1ea9m
Bạn đọc có thể tìm thêm tài liệu tại Thư viện ĐH Công nghiệp Hà Nội tại địa chỉ: http://lib.haui.edu.vn/opac80/
Cuốn Thực phẩm & an toàn thực phẩm nhằm cung cấp kiến thức cơ bản về thực phẩm, an toàn thực phẩm, thành phần hóa học của thực phẩm, chỉ tiêu chất lượng, các lựa chọn thực phẩm và các biện pháp bảo quản thực phẩm, cuốn sách được chia thành 6 chương sau:
+ Chương 1: Cơ sở lý thuyết về thực phẩm và an toàn thực phẩm
+ Chương 2: Thực phẩm thực vật
+ Chương 3: Thực phẩm động vật
+ Chương 4: Thực phẩm các chức năng và thực phẩm chay
+ Chương 5: Phụ gia thực phẩm
+ Chương 6: An toàn vệ sinh thực phẩm.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.